คลอด

คลอดละจ้า 38+1

คลอด
16 ตอบกลับ

น่ารักจริงๆเลยยินดีกับคณุแม่ด้วยคะ ขอให้น้องร่างกายแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะค่ะ🥰🥰🥰😘

บ้านนี้ 38+2แล้ว รอคุณหมอกำหนดวันผ่า😅 ไม่รู้จะคลอดก่อนรึเปล่า เจ็บเตือนๆมาบ้างแล้ว

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะจ๊ะ🥰🥰🥰

บ้านนี้38+3ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลย

น้ำหนักเท่าไหร่ค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะแม่

น้องน่ารักมากค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยน่ะค่ะ