มีใครเคยย้ายที่ฝากครรภ์ตอน37-38วีคบ้างไหมคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ พอดีว่าตอนแรกฝากประกันสังคมไว้แล้วพอดีสิทธิ์หมดแล้ว สิทธิ์30บาทขึ้นอีกรพ.นึง เลยจะไปฝากอีกที่ อยากรู้ว่าเขารับไหมคะ

1 ตอบกลับ

รับหมดค่ะ บ้านนี้ย้ายที่ฝาก3รอบละ ล่าสุดย้ายตอน 38 w