มีใครเจอเเบบเรามั้ย

มีใครเจอผ.ชเเบบเรามั้ยคือเราท้องกับเขาเเล้วเขาบอกว่าเขาจะรับผิดชอบเรา เขาพาเราไปอยู่ด้วยกับพ่อเเม่เขา เเต่เรามาอยู่เชยๆเลย เขาไม่ทำอะไรเพื่อลูก เขาไม่หาเงินไว้รอตอนคลอดเลย ปล่อยเราทำคนเดียวทั้งที่ท้องอยู่คะ 🥲🥲

1 ตอบกลับ

แม่คุยกับคุณพ่อหรือยังค่ะ แล้วพ่อแม่ฝ่ายเขาไม่ช่วยเหรอค่ะ