เลือดออกมา1หยด

มีใครเคยเป็นไหมค่ะ พอดีประจำเดือนไม่มาประมาน1เดือนแร้ว ตรวจขึ้น2 ขีด.ค่ะ แต่มีเลือดออกมา1หยดมาแค่หยดเดียว จะเป็นอันตรายต่อน้องไหมค่ะ จะแท้งไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

ไปฝากท้องและปรึกษาหมอค่ะ หรืออาจจะเป็นเลือดตกค้าง ที่หลายๆ คนเรียกเลือดล้างหน้าเด็ก

เราเป็นทั้ง2ท้องนะคะ เป็นตอนเดือนแรกออกมาประมาณติดแผ่นอนามัยนิดๆ ปกติดีค่ะ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ เลือดออกมาติดกางเกงนิดเดียวเอง พอไปหาหมอ สรุปคือแท้งค่ะ

เราว่าเสี่ยงแท้งค่ะ หาหมอดีที่สุดค่ะ

หาหมอด่วนๆๆๆๆๆๆเลยจร้

4y ago

มาหาหมอแร้วค่ะ ให้นอนแอดมินดูอาการ เพราะซาวแร้วไม่เจอน้อง อาจจะท้องลมหรือท้องก้อเป้นได้ค่ะ

ไปหาหมอค่ะ เสี่ยง

ล้างหน้าเด็กค่ะ

หาหมอค่ะ เสี่ยง