ท้องได้13w

มีใครเคยเป็นผื่นแบบนี้ไหม

ท้องได้13w
26 ตอบกลับ

เราเป็นตอน 28 วีคค่ะ ไปหาหมอเค้าให้ยาชนิดนี้มาทาและตามด้วยหมีสีม่วง แพทย์แนะนำว่าถ้าหายแล้วต้องเลิกใช้โดยทันทีค่ะเพราะมีสารสเตียรอยด์ ประมาณ3วันหายทันทีค่ะ

ถ้าทาคารามายด์ไม่หาย สามารถใช้สเตียรอยด์แบบอ่อน ๆ ได้ค่ะ เราเป็นนะ ตอน 28 วีค แต่ไม่ขึ้นเยอะขนาดนี้ค่ะ มาทีละจุด 2 จุด พอทาสเตียรอยด์ก็หายค่ะ

แอบนอกเรื่อง 13 W ท้องแม่ใหญ่มากค่ะ ของเรา 23 W ยังไม่ใหญ่เท่าแม่เลย เรื่องผื่นแม่ลองปรึกษาหมอดูนะคะ ว่าใช่ยาอะไรได้บ้าง

ของเราก็เป็นค่ะ แต่ตอนนี้หายแล้ว ทาออย ทาครีมเพรียวทุกวัน พยายามอย่าเกานะคะ ถ้าเกาผื่นยิ่งขึ้นค่ะ

13วีคท้องใหญ่จัง เท่ากับเราเลย38วีค แม่ลองหาคารามายทาดู บ้านนี้ไม่เป็นเลยแม่ แม่แพ้อะไรรึป่าว

แม่บ้านนี้ก็ขึ้นนะค่ะแต่ไม่เยอะขึ้นมาทีละนิดแต่ตอนนี้เบาลงแล้วค่ะเหมือนแพ้อะไรสักอย่าง

13Wหรือ31Wคะแม่ รีบพิมพ์หรือป่าว😂😂🥰 ลองทาคารามายดูนะคะ ลองไปสอบถามเภสัชดูก่อนก็ได้😅

1y ago

13wค่ะ เป็นที่มุมกล้องและก็ถ่ายตอนกินอิ่มใหม่ๆด้วยค่ะ😅

ทาคาราไมย์ ขวดสีเขียวสัก 1-2 วัน ถ้ายังไม่ดีขึ้นไปหาคุณหมอค่ะ อาจจะแพ้อะไรบางอย่าง

ท้องแรกไม่เป็น แต่ท้องนี้ขึ้นแบบนี้ค่ะ ไม่เยอะขนาดนี้ขึ้นบางๆแต่คันมากๆ

เคยเป็นค่ะตอนนั้นเราใช้ครีมนีเวียตลับสีน้ำเงิน ไม่แน่ใจเป็นเพราะครีมไหม