ท้องได้13w

สอบถามหน่อยค่ะแม่บ้านเป็นบ้างค่ะแม่บ้านนี้ชอบปวดหัวค่ะไม่รู้ว่าเป็นอะไรมีแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะปกติมั่ยค่ะ

3 ตอบกลับ

ควรวัดความดันประกอบค่ะ คนท้องถ้าปวดหัวบ่อย หรือ ปวดมาก เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ

ความดันชอบต่ำค่ะ

ฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะ

4y ago

เราเปนเลือดจางค่ะหมอบอกกินยาปกติค่ะ