ปรึกษาแม่ๆคะ

ท้องได้ 13w ปวดหน่วงคล้ายจะเป็นประจำเดือน มีแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ

3 ตอบกลับ

อาการปกติคะ เพราะบ้านนี้ก้อเป็นตอนแรกกังวลคะแต่พอรู้ว่ามดลูกเราขยายตามตัวเล็กก้อสบายใจคะ เว้นแต่แม่มีเลือดออกร่วมด้วยอันนี้ต้องไปหาหมอคะ

น่าจะเป็นเพราะมดลูกขยายค่ะ

เป็นคะ ปวดลงขาเลยคะ