กินจุกจิก

ท้องได้13wแล้วค่ะอาการแพ้ท้องไม่มีด้วยค่ะแต่ชอบกินของจุกจิกกินข้าวแล้วยังต้องกินนมกินผลไม้บางทีก็กินของหวานด้วยค่ะบางครั้งกินของเผ็ดยังต้องเติมพริกใส่เพิ่มอีกมีผลต่อน้องยังไงบ้างค่ะแล้วกินจุกจิกแบบนี้มีผลดีหรือเสียยังไงบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

กินจุกจิกส่วนมากจะลงลูกนะคะ บางคนก็ลงแม่มากกว่าลูกคะ ส่วนกินเผ็ดรับรองไม่ดีต่อลูกแน่นอนคะ **แม่บ้านนี้ถูกหมอด่าว่ากินเผ็ด เลิกต้องเลิกกินคะ

บ้านนี้ก็กินจุกจิกค่ะ