ท้องได้13w

มีใครเคยเป็นผื่นแบบนี้ไหม

ท้องได้13w
26 ตอบกลับ

ไม่เป็นค่ะ แต่ท้องแตกลายเป็นแผนที่เลย😅😅13วีคแน่ใช่ไหมแม่ ท้องใหญ่มาก

ของเราท้องเเรกไม่เป็นผื่น พอมาท้องนี้เป็นไม่เยอะเเต่คัน

เป็นอยู่ค่ะ (36wk) ต้องพยายามทำตัวเย็นๆค่ะ อาบน้ำ ทาคารามาย

เป็นเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอ หมอให้ยาสีใสๆ มาทาก็หายค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 27+2w ตามท้องตามขา แต่ไม่เยอะแบบนี้

เราเป็นตอน7เดือนค่ะ คันมาก ใช้คารามายทาก็หายนะคะ

เคยเป็นคะ เหมือนเป็นผดผื่น ทาครีมท้อง ช่วยได้คะ

ถ้าท้อง13วิคใหญมากแม่ท้องแน่ใจนะแม่ว่าท้อง13วิค

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ขึ้นหลังไม่ขึ้นท้อง

เขียนผิดหรือป่าวคะแม่ 13 วีคจริงไหม