มีเลือดออก

มีใครเคยมีประสบการณ์เลือดออกขณะตั้งครรถ์ไหมค่ะ แต่ตรวจดูเจอ2ขีดค่ะ

12 ตอบกลับ

เป็นตอน10วีคค่ะหลังจากนั่นระวังตัวเองมากขึ้นตอนนี้23วีคแล้วปกติค่ะคุณแม่

5y ago

2ครั้งค่ะหาคุณหมอฉีดยากันแท้งให้น้ำเกลือ+วิตามินค่ะคุณแม่

เปนคนเลือดออกนิดหน่อยมีคนว่าเลือดล่างหัวลูกค่ะ

เคยค่ะแม่ แท้งคุกคาม น้องเสียตอน10วีค

เคยค่ะแม่ เคยแท้งคุกคามตอน6wk. จ้า

5y ago

น้องแข็งแรงปลอดภัยดีจ้า 32w4dแล้วจ้าแม่

หาหมอด่วนค่ะ

5y ago

ค่ะ ซาวค์ยังไม่เจอค่ะหมอบอกน่าจะท้องอ่อนๆค่ะ ให้ติดตามอาการค่ะ

หาหมอค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ หมอบอกให้ติดตามอากาีค่ะ

เป็นค่ะท้องแรกไม่ปวดท้องมีเลือดออกตรวจขึ้น2ขีดสรุปน้องเสียค่ะเมื่อมกราคมที่ผ่านมา

ไปหาหมอนะค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะ

เป็นเหมือนกันคะแต่ยังไม่เจอตัวเด็กหมอบอกให้รอก่อนถ้าครบ3เดือนถึงจะขูดมดลูกคะ

ท้องแรกเลือดไม่ออกเลย 8w ไปซาวน์เจอตัวอ่อนแต่ไม่เจอหัวใจ โดนขูดมดลูกค่ะ ท้องนี้มีเลือดออก พอไปซาวน์หมอบอกเจอตัวอ่อนเจอหัวใจ เด็กปกติดีค่ะ เลือดที่ออกน่าจะเกิดจากการฝังตัวไปโดนเส้นเลือดฝอยแตก แต่ถ้ายังไงควรให้หมอตรวจดูดีที่สุดค่ะ