มีเลือดออก

มีใครเคยมีประสบการณ์เลือดออกขณะตั้งครรถ์ไหมค่ะ แต่ตรวจดูเจอ2ขีดค่ะ

12 ตอบกลับ

ท้องแรกเลือดไม่ออกเลย 8w ไปซาวน์เจอตัวอ่อนแต่ไม่เจอหัวใจ โดนขูดมดลูกค่ะ ท้องนี้มีเลือดออก พอไปซาวน์หมอบอกเจอตัวอ่อนเจอหัวใจ เด็กปกติดีค่ะ เลือดที่ออกน่าจะเกิดจากการฝังตัวไปโดนเส้นเลือดฝอยแตก แต่ถ้ายังไงควรให้หมอตรวจดูดีที่สุดค่ะ