ที่ถามเมื่อวาน

เมื่อเช้าตรวจ2ขีดค่ะ

ที่ถามเมื่อวาน
118 ตอบกลับ

รบกวนสอบถามคุณแม่หน่อยนะคะ ก่อนตั้งครรภ์คุณแม่มีอาการปวดท้องน้อยเหมือนก่อนเป็นประจเดือนไหมค่ะ พอดี คถณหมอให้ตรสจครรภฺวันที่4 เมษานี้นะคะ ตอนนี้ทีอาการปวดท้องน้อยอยากทราบว่าก่อนตั้งครรภ์คุณแม่เป็นแบบนี้ไหมนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ปจด.ขาด8วันค่ะ วันนี้ มีเลือดออก นิดนึง ตรวจตอน ปจดขาด6วัน ตรวจแล้วก็ขึ้นขีดเดียว แบบนี้ตั้งครรภ์ ไหมค่ะ ใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ มาบอกกันหน่อยน่ะ ค้างคาใจมากๆ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ตรวจ2รอบเลย ขึ้น2ขีด อย่างเข้มเลยค่ะ ดูแลสุขภาพนะคะ น้องจะได้ออกมาแข็งแรงค่ะ😁😁

5y ago

ขอบคุนมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ เพิ่งปล่อยเหมือนกันค่ะแต่สงสัยจะได้กินแห้วอีกตามเคย

ดีใจด้วยค่ะ พาแฟนไปฝากด้วยนะค่ะ ต้องเจาะเลือดทั้งคู่ค่ะ

ดีใจด้วยนะคะนี่อยากมีนึกว่าน้องจะมาแต่น้องก็ไม่มา

ดีใจด้วยน่ะค่ะวินาทีที่ขึ้นสองขีดเนี้ยดีต่อใจมาก

เราก้ตรวจเจอ2ขีดค่ะ แต่ไปตรวจคลีนิคไม่เจอ😓

ยินดีด้วยนะคะ นึงถึงโมเมนต์แบบนี้เลยคะ🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ​ อยากมีโมเม้นแบบนี้บ้าง😁