มีเลือดออก

มีใครเคยมีประสบการณ์เลือดออกขณะตั้งครรถ์ไหมค่ะ แต่ตรวจดูเจอ2ขีดค่ะ

12 ตอบกลับ

หาหมอหรือยังค่ะแม่ ถ้ายังไปหาหมอเลยจ้า

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ เสี่ยงภาวะแท้งคุกคาม

5y ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอให้ติดตามอาการเป็นระยะๆค่ะ แต่ทุกวันนี้มีเลือดออกวันล่ะนิดค่ะแอบกังวล