ปวดต้นขา หัวหน่าว จนเดินไม่ไหว 36W

มีใครเคยประสบมั้ยคะ อยู่ๆปวดต้นขา หัวหน่าวมากกก จนเดินไม่ไหว ต้องมีคนคอยพยุงตลอด ตอนนี้เป็นมาจะ 1 อาทิตย์แล้ว ตอนนั่ง นอนไม่ปวด จะปวดตอนพลิกตัวและก้าวขาเดิน 😭😭 จะหายเองได้มั้ยคะ รึต้องรอคลอดถึงจะหาย ทรมานมากๆค่ะ

10 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะ 🥹✌🏻