อาการใกล้คลอดเป็นแบบไหน

ตอนนี้ 36+5w ท้องแข็งแต่ไม่ถี่มาก เป็นมาสองวันแล้ว ปวดหลัง ปวดท้องด้านบน เป็นพักๆ ฉี่บ่อย ปวดจิมิ จนเดินไม่ไหว แบบนี้ใกล้หรือยังค่ะ วันเริ่มปวดบ่อยขึ้น

5 ตอบกลับ

ถ้าปวดเหมือนปวดอึแสดงว่าใกล้คลอดแล้วค่ะถ้าปวดแบบธรรมดาแสดงว่าเจ็บเตือนให้ไปหาหมอนะคะ

บ้านนี้ 36+2w ก็เริ่มเจ็บท้องเตือนเหมือนกันคะ แต่ไม่บ่อย เจ็บท้องน้อยจี๊ดๆ แล้วก็ค่อยๆหาย

5y ago

สู้ๆนะคะ ลองไปหาหมอดูเผื่อปากมดลูกเปิด ท้องแรกเหมือนกันคะ✌✌

38+3 มีอาการท้องปั้น ท้องแข็งแต่ยังไม่ถี่มากเหมือนกันคะ

เจ็บเตือนค่ะแม่ ถ้าปวดท้องถี่มากจนทนไม่ไหวไปหาหมอค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ พอดีท้องแรกกลัวเพราะแฟนทำงาน กลัวแฟนกลับมาไม่ทัน

รอสัญญานคลอดค่ะแม่ มีมูกเลือด น้ำเดิน ปวดท้องถี่ๆ