ใกล้คลอดแล้วมีใครเจ็บหัวหน่าวบ้างคะ

มีแม่ๆคนไหนใกล้คลอดแล้วเจ็บจิมิ และ หัวหน่าว บ้างคะ ส่วนตัวเจ็บมากๆเลย36วิคแล้ว เจ็บร้าวไปหมดเลย ทรมานมากๆค่ะ เวลาจะพลิกตัวหรือลุกไปเข้าห้องน้ำ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ ทรมานมากๆอยากแตกแล้วแต่น้องไม่ยอมออกสักทีท้อง38+4แล้วค่ะ

2y ago

23 นี้หมอนัดอีกรอบแล้วค่ะ ท้องแรกไม่อยากคลอดเองกลัว คิดว่าจะผ่าค่ะ ทีมมีนา ต้นเดือน

38+3แล้วเจ็บเตือนทุกวันค่ะแต่ไม่เจ็บจริงสักทีอยากแตกแล้ว