ปวดต้นขา หัวหน่าว จนเดินไม่ไหว 36W

มีใครเคยประสบมั้ยคะ อยู่ๆปวดต้นขา หัวหน่าวมากกก จนเดินไม่ไหว ต้องมีคนคอยพยุงตลอด ตอนนี้เป็นมาจะ 1 อาทิตย์แล้ว ตอนนั่ง นอนไม่ปวด จะปวดตอนพลิกตัวและก้าวขาเดิน 😭😭 จะหายเองได้มั้ยคะ รึต้องรอคลอดถึงจะหาย ทรมานมากๆค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตอน 34 w ค่ะ ปวดหัวหน่าวกับขาหนีบมากลุกเดินแทบไม่ไหวเป็นอยู่1 อาทิตย์ พอซื้อเข็มขัดพยุงครรภ์มาใส่ ดีขึ้นนะคะช่วยได้เยอะเลย ตอนนี้37wแล้ว

เราไปหาหมอขอยาค่ะ ไม่งั้นไม่หาย แต่พอมาวีคที่38 ก็ยังปวดนะคะ แต่ไม่หนักเท่าตอนช่วง 36 w ช่วงนั้นเรายังทำงาน

สู้ๆนะคะ ใกล้แล้วค่ะ หลังคลอดจะดีขึ้นเอง บ้านนี้ก็ทรมานจะแย่อยู่แล้ว เจ็บเท้าบวมมากค่ะ

1y ago

อีกอึดใจเดียว

บ้านนี้เจ็บจิมิมากๆก้าวขาแทบไม่ออกเลย35+5วีค เจ็บเหมือนจะฉีดขาดทรมานสุดๆไปเลยค่ะ

1y ago

สู้ๆไปด้วยกันค่ะ 🥹✌🏻

36 วีคเป็นเหมือนกันคะ แต่ละก้าวที่เดินทรมานมากกจะขิตแล้ว

ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้นจะยิ่งปวดค่ะ บ้านนี้ก็ปวดจิมิมากๆ

1y ago

น้องกลับหัว หัวน้องเลยไปกดอยู่ตรงหัวหน่าว ตรงจิมิ เลยทำให้ยิ่งปวด ทรมานมากๆแม่

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เท้าบวม+ปวดจิมิมากๆ

1y ago

อดทน สู้ๆไปด้วยกันค่ะ🥹✌🏻

ปวดเหมือนกันค่ะ ทรมานมากกกกก

1y ago

สู้ๆค่ะ นี่ก้ออดทนอีก 2 อาทิตย์ นัดคุณหมอผ่าแล้วว 😅✌🏻

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

ขอบคุณค่ะ ✌🏻

สู้ๆ นะคะแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะ 🥹✌🏻