แพ้ท้องหนัก

ตอนนี้อายุครรภ์6วิค มีอาการแพ้หนักมา2อาทิตย์แล้ว ทรมานมากๆค่ะ ทำยังไงถึงจะลดอาการแพ้หรือช่วยบรรเทาอาการได้บ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอยาแก้แพ้กับหมอเลยค่ะ ✌️✌️✌️

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ