ชาอุ่นรัก

มีใครเคยทาน​ ชาอุ่นรักมั่งจ้ะ หรือเพิ่มน้ำนมด้วย​อะไรบ้างขอคำแนะนำจ้าา💓☘️

17 ตอบกลับ

กินอินทผลัมน้ำนมพุ่งมากค่ะ กินลูกเดี๋ยวน้ำนมเยอะทั้งวันค่ะ เรากินได้น้ำนมมาดีมากค่ะ แต่ปกติแล้วน้ำนมเราเยอะมากอยู่ แต่เราไปอนามัยใกล้ๆบ้าน หมอที่อนามัยอยากให้เรากินค่ะ ให้เราไปเก็บที่สวนหมอเลย