ขออนุญาติสอบถาม เรื่อง ชาอุ่นรัก ค่ะ

มีใครเคยทาน ชาอุ่นรัก บ้างไหมคะ ทานตั้งแต่ท้องกี่เดือน ทานได้จริงไหม ซื้อมาแล้ว แต่ยังไม่ค่อยกล้ากินค่ะ **ชาอุ่นรัก ที่ซื้อมากล่องสีชมพู

ขออนุญาติสอบถาม เรื่อง ชาอุ่นรัก ค่ะ
2 ตอบกลับ

เคยกินแต่ของหลังคลอดค่ะ ไม่เหนผล กินแล้วเวียนหัวด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็กินค่ะ กินได้ 3 กล่องแล้ว อร่อยด้วย

4y ago

6 เดือนค่ะ ตอนนี้ 8จะ9เดือนแล้วก็ยังกินอยู่ ไม่มีผลข้างเคียงนะคะ