เบาหวานขณะตั้งครรภ์

มีใครเคยตรวจน้ำตาลในเลือดรอบแรกได้145แล้วรอบต่อไปผ่านมั่งค่ะ คืออีกหนึ่งอาทิตย์หมอนัดตรวจอีก4เข็มค่ะจะรอดมั้ย

1 ตอบกลับ

ถ้าคุมอาหารได้อาจผ่านนะคะแม่ แต่บ้านนี้ไม่รอด 😂😂 แต่หลังจาก 4 เข็ม นัดตรวจทุกเดือนก็ผ่านตลอดนะคะ เพราะคุมอาหารแบบเข้ม 😁😁