เบาหวานขณะตั้งครรภ์

ขอกำลังจากแม่ๆที่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์หน่อยคะบ้านนี้ต้องฉีดยาวันละ4ครั้งมีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้าง

เบาหวานขณะตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

เราคะ..ฉีดยาวันละ2ครั้ง 16-10 คะ..เราคุมได้แล้วน้ำตาลปกติน้องโตปกติ..ดิ้นเก่ง..เรากินข้าวมื้อละ1ทัพพี..กินแต่ผัก เนื้อ ไข่ นมจืด ปรุงจืดๆมากไม่ใส่อะไรเลยนอกจากซีอิ๋วโซเดียมต่ำนิดเดียว ผักบ้างชนิดต้องเลือกหน่อยนะคะคาโบไฮเดตรเยอะคะ งดของแปลรูปทุกอย่างคะ น้ำหวานไม่กินเลย ทานปกติผลไม้ทานบ้าง ตอนนี้เรา32+1 wคะ..สู้ๆนะคะแม่เพื่อลูกเรา

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ