เบาหวานขณะตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้4เดือนหมอตรวจฉี่บอกว่ามีความเสี่ยงเป็นเบาหวานนัดเจาะเลือดอีกรอบอาทิตย์หน้าแม่ๆบ้านไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์กันบ้างค่ะ

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นเย่อะด้วยเครียดมากเลยค่ะ กังวลไปหมด

เป็นค่ะ แต่ก็ผ่านมาด้วยดี ต้องมีวินัยในการควบคุมอาหาร

เป็นค่าาาา เจาะเลือตรวจ ควบคุมอาหารวนไปจร้า

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอให้คุมอาหาร

ขอให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดีนะคะ