อยากดูภาพซาวน์แม่ๆ 6 วีคค่ะ

ไปซาวน์มาวันนี้คุณหมอบอกน่าจะ 6 วีค เห็นถุงครรภ์ ถุงไข่แดง หัวใจเล็กๆที่หมอว่ายังสร้างไม่เสร็จสมบูรณ์ แม่ๆคนไหนเคยซาวน์ตอน 6 วีคบ้างคะ แชร์ภาพให้ดูหน่อยค่า แบบนี้ปกติของการตั้งครรภ์ 6 วีคมั๊ยคะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อยากดูภาพซาวน์แม่ๆ 6 วีคค่ะ
11 ตอบกลับ

6 วีคค่ะ ถุงดำๆ ใหญ่ๆ คือถุงตั้งครรภ์ ถุงเล็กๆ ข้างในคือถุงไข่แดง ที่คุณหมอขีดเส้นประไว้คือตัวอ่อน ได้ยินเสียงหัวใจแล้วนะคะ

3y ago

อาจยังเล็กอยู่ค่ะ

ฝากครั้งแรกตอน9w เจอเป็นแบบนี้เลยค่ะ

ของเราเหมือนมีถุงตั้งครรภ์2ถุงเลย

3y ago

หมอไม่ได้บอกอะไรเลยค่ะตอนซาวน์ เพื่อนที่เป็นพยาบาลบอกอีกทีค่ะว่าเห็นเหมือน2ถุงเลย เราเลยสงสัยมีคนเห็นเหมือนเราไหม

7วิหมอยังไม่เจอน้องเลยคะกังวลมาก

3y ago

ขอบคุนคะ

ตอนฝากครรภ์ 6w ค่ะ 😁✌

ตอน 6w 6d ค่ะ

3y ago

ใจเย็นๆนะคะ คุณแม่ ช่วงนี้บำรุงและพักผ่อนเยอะๆค่ะ ✌🏻✌🏻

ตอน 6w3d ค่ะ

3y ago

หวังว่าจะเป็นรูปเป็นร่างนะค่า ❤️

6w6dค่ะ 😊

3y ago

ชัดแจ๋วเลย ของเรารอนัดซาวด์อีก 2 วีค่ะ

7week 1Day

6w6d

3y ago

7วีคแล้วคะในรูปตอนไปฝากท้องคะ