ลูกตาเหลือง (ตาขาวเหลืองค่ะ)

มีใครลูกเกิดมาแล้วต่เหลืองไหมค่ะ 😭 ตอนนี้กังกลมากเลยค่ะ กัวเขาได้รับอันตรายค่ะ **ใครพอมีประสบการณ์แชร์หน่อยนะคะ** แม่กังวลมากมากค่ะ พึ่งเกิดได้5วันค่ะ 🙏🏽 >>มีใครเคยลูกตาเหลืองแล้วหายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

รีบพาน้องหาหมอนะค่ะแม่ เพื่อตรวจเลือดค่ะ ถ้าผลเลือดไม่เป็นอะไรหมออาจจะให้กินโฟลิคนะค่ะ น้องอาจแค่เลือดจางนิดหน่อย ค่ะ ประสบการณ์จากลูกคนแรกค่ะ ลองสอบถามหมออีกทีนะค่ะเด็กแต่ล่ะคนไม่เหมือนกันค่ะ

ให้น้องดูดนมแม่บ่อยๆค่ะ ดูดนมบ่อยน้องจะฉี่และขับค่าเหลืองออกมาทางฉี่ค่ะ