ลูกตาเหลือง (ตาขาวเหลืองค่ะ)

มีใครลูกเกิดมาแล้วต่เหลืองไหมค่ะ ? ตอนนี้กังกลมากเลยค่ะ กัวเขาได้รับอันตรายค่ะ **ใครพอมีประสบการณ์แชร์หน่อยนะคะ** แม่กังวลมากมากค่ะ พึ่งเกิดได้5วันค่ะ ?? >>มีใครเคยลูกตาเหลืองแล้วหายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้น้องดูดนมแม่บ่อยๆค่ะ ดูดนมบ่อยน้องจะฉี่และขับค่าเหลืองออกมาทางฉี่ค่ะ