กังวลใจมากค่ะ ควรไปหาหมอมั้ยคะหรือปกติ

พึ่งเกิดได้8วันค่ะ ตาน้องมีสีออกเหลืองไม่ขาว ในตาขาวมีเส้นแดงๆๆแบบนี้ปกติมั้ยคะ ตอนคลอดโดนเร่งคลอดค่ะ

กังวลใจมากค่ะ ควรไปหาหมอมั้ยคะหรือปกติ
2 ตอบกลับ

มีเหลืองต้องรีบไปหาหมอตรวจคะ ไม่เกี่ยวกับโดนเร่ง เด็กอาจตัวเหลืองหรือมีค่าเหลือง

ลูกบ้านนี้ก็เป็นเอาน้ำนมตัวเองหยอดใส่ตาลูกแล้วตาลูกก็จะหายค่ะ

4mo ago

จะลองดูนะคะแม่