คุณแม่มือใหม่ค่ะ ท้องแรก

พึ่งเกิดได้4วันมีสีแดงๆตรงตาขาวนี่ปกติไหมคะ หมอตรวจตาตรวจสุขภาพให้แล้วไม่เห็นบอกอะไร

คุณแม่มือใหม่ค่ะ ท้องแรก
1 ตอบกลับ

เป็นเส้นเลือดในตาใช่ไหมแม่ เป็นเพราะหมอกระตุ้นให้น้องร้องตอนคลอดค่ะเลยมีเส้นเลือดในตา ไม่กี่อาทิตย์ก็หายแล้วค่ะ บ้านนี้ก็เป็น