ลูกตาเหลือง

ลูกตาเหลือง ควรทำยังใงค่ะให้หาย

10 ตอบกลับ

ให้น้องกินนมเเม่เยอะๆนะคะ เเล้วพาน้องอุ่นเเดดตอนเช้าๆ บ้านนี้เคยทำ น้องหายตัวเหลืองจ้าา

กินนมแม่ พาเดินตากแดดเช้า-เย็นเดียวก็หายตาเหลืองเองจ้าไม่ต้องกังวล

ไห้น้องกินนํ้าบ่อยๆนะค่ะตอนเช้าก็พาน้องออกมาเจอแดดออ่นๆ

กินน้ำเยอะๆค่ะ นมก็คือข้าวกินนมแล้วต้องกินน้ำด้วยค่ะ

กินนมแม่เยอะๆค่ะพาออกมาเดินบ้างเดินเช้าช่วง6-7โมง

กินนมแม่เยอะๆคะ ตอนเช้าพาออกตากแดดอ่อนๆด้วยคะ

กินนมแม่ค่ะ และอาการก็จะหายภายใน 1 เดือนค่ะ

ให้​น้อง​ทาน​นมบ่อย​ๆค่ะ

อายุกี่เดือนคะ

5y ago

เดี๋ยวก็หายเองค่ะ

กินน้ำ