อาการหลังไข่ตก

มีใครมีอาการยังไงบ้างคะ หลังไข่ตก มีปวดท้องตึงๆ เกร็งๆหน้าขา หรืออ่อนเพลียบ้างมั้ยคะ หรือเป็นยังไงกันมั่ง มาแชร์กันหน่อยค่า

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ลุ้นมากค่ะ อาการคือ จะจี๊ดๆข้างซ้ายพอมาอีกรุ้สึกปวดหน่วงๆ อาการไม่ร้อน แต่ร่างกายร้อนวูบวาบ ทั้งที่ยุห้องแอร์ วันนี้มีอาการ เหมอนจะไข้ ร้อนวูบวาบ ลุ้นมากๆๆ กลัวจะเป็นป้าแดงจัง ไข่ตก 17 xxxiiเสร็จ ลุ้นๆๆ. เริ่มเจ็บหัวนม ยิ่งลุ้น

5y ago

ขอให้มีข่าวดีนะคะ

บ้านนี้หลังไข่ตกมีอาการตัวรุมๆเหมือนจะไข้แต่ไม่ไข้ค่ะ เพลีย ท้องอืด ปวดหลังบ้าง หน่วงๆท้องซ้าย-ขวาสลับกันเสียวๆเต้านมบางทีกะเจ็บแปล๊บๆแต่ไม่คัดเต้าค่ะ(ไข่ตก10วัน)

มีค่ะ อ่อนเพลีย ง่วงนอน ครั่นเนื้อตัว ปวดน่อง ท้องอืด จัดเต็ม ก่อนถึงกำหนดป้าแดงมาละคร้่า นึกว่ามโนไปเอง แต่มาแน่ใจตอนที่ น้ำลายไหล ตลอดวันนี่แหละ ไม่เคยเป็นมาก่อน

11mo ago

ท้องมั้ยค่ะ

ตอนนี้กำลังเป็นเลยค่ะ...ปวดท้องหน่วงๆ คัดเต้านม..รอลุ้นค่ะ ว่าน้องรึป้าแดงจะมา 😁

5y ago

ลุ้นไปด้วยกัน อิอิ นี่ปวดท้องซ้ายที ขวาดี ง่วงมากกกกกก

มีอยู่เหมือนกันค่ะ

5y ago

รอลุ้นเหมือนกันค่ะ