ถ้าลูกสะอึกในท้องเราจะรู้สึกยังไงคะ

มาแชร์กันหน่อยค่า ตัวน้อยจะสะอึกกันตอนไหนคะ แล้วรู้สึกยังไงกันบ้างเอ่ย

3 ตอบกลับ

กระตุกเป็นจังหวะดึ้ก ดึ้ก ดึ้ก ดึ้ก ชัดเจน ทุกๆ 1 วินาที ต่อเนื่องประมาณ 5 นาทีขึ้นไป

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะค่าา

ท้องจะกระตุก เป็นจังหวะสม่ำเสมอกันจ้า

5y ago

โอเครเลยค้าขอบคุณมากๆนะค่าา