หลังไข่ตก12วันตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว แต่ประจำเดือนเลื่อนมาเกือบอาทิตย์แล้วมีสิทธท้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

มีสิทค่ะ อาจจะอายุครรภ์น้อยเลยตรวจไม่ขึ้น2 ขีด ลองรออักสักครึ่งอาทิตย์ แล้วไปตรวจเลือดที่โรงพยาบาลเลยค่ะ