35+1 น้องไม่ยอมกลับหัวเลยค่ะ

มีใครมีประสบการณ์ใกล้คลอดแล้วน้องไม่กลับหัวบ้างมั้ยคะ มีโอกาสที่น้องจะกลับหัวมั้ยคะ แม่ไม่อยากผ่าค่ะ อยากคลอดเอง คุณหมอนัดอีก2สัปดาห์ ถ้าน้องไม่กลับหัว โดนผ่าแน่เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37 วีค ยังไม่กลับเหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เงียบกริบมากในท้อง หมอนัดผ่าวันที่ 5 ม.ค. รอดู 28 ว่าจะกลับไหม 😂

6mo ago

บ้านนี้ไม่อยากผ่าค่ะแม่ ท้องแรกคลอดเอง ท้องนี้ก็ตั้งใจว่าจะคลอดน้องเอง แต่น้องไม่ยอมกลับหัวเลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️