การตั้งครรภ์

6w คุณหมอซาวด์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ ตอนนี้กังวลมาก คุณหมอนัดอีก 1 สัปดาห์ คุณแม่ท่านไหนเจอสถานการณ์แบบนี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

อย่าเครียด​นะคะ​ บ้านนี้เจอหัวใจตอนอายุ​ครรภ์​9สัปดาห์​คะ​ น้องเล็กมากๆคะ​ บางทีอาจจะยังมองไม่เห็น

บ้านนี้4wเจอแต่ถุง พอ9wเห็นตัวลูกกับหัวใจแล้วคะ น้องยังตัวเล็กอยู่เลย