กังวลกลัวเป็นท้องลมจังค่ะ

วันนี้คุณหมอนัดซาวทางช่องคลอดครั้งแรก 7 สัปดาห์ 6 วัน แต่กังวลมากเลยค่ะไม่เห็นตัวน้อง กังวลมากกลัวจะเป็นท้องลม คุณหมอนัดอีก 2 สัปดาห์ มีคุณแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

กังวลกลัวเป็นท้องลมจังค่ะ
16 ตอบกลับ

อายุครรภ์​น้อยจ้าไม่ต้องกลัวนี้ซาว​นด์​ไวจนไม่เจอตรวจฉี่ที่รพ.ขึ้นท้องพอหมอซาว​นด์​ไม่เจอตัวไม่เจอถุงหมอนึกว่าท้องนอกมดลูกบ้านไปเจอถุงตอน5สัปดาห์​ เจอตัวน้องตอน12สัปดาห์​จ้า​ ใจเย็นๆแย่าเครียดมั่นใจว่าท้องก็ท้อง​สู้ๆค่ะแม่​ เราก็ผ่านจึดที่กังวลมาเข้าใจเลนหมอว่าถ้าท้องนอกมดลูกก้ต้องผ่าออกหาตัวมาเด้กไปอยู่ไหนนอนรพ.เล่นฟรีๆ4วันเสียไป4พันกว่า

หนูก็เป็นค่ะพอรุ้ว่าตัวเองท้องหนูก็จะไปฝากครรภ์หมอเรียกหนูเข้าไปอัลตร้าซาวก่อนแต่ผลออกมาเจอแต่ถุงลมไม่เจอน้องหมอเลยนัดไปใหม่อีก2สัปดาห์พอถึงวันนัดหนูกลัวมากกลัวจะไม่เจอน้องแต่พออัลตร้าซาวรอบที่2หนูก็พบน้องดีใจมากเลยค่ะ แม่อย่ากังวลไปน่ะค่ะแม่อาจจะตกไข่ช้าก็ได้ค่ะสู้ๆน่ะค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ซาวเลยค่ะมาซาวตอน21วีค เห็นน้องครั้งแรกน้ำตาไหลเลยค่ะ ตอนแรกก็กลัวเป็นท้องลม อายุครรภ์แม่น่าจะยังน้อยนะคะ อย่าคิดมาก

ไม่ต้องกังวลนะค่ะคุณแม่ คุณแม่บ้านนี้ซาวมาเมื่อวานค่ะเห็นเหมือนกันค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะคุณแม่ 🥰 ลุ้นไปด้วยกันนะคะ ✌️❤️

เป็นเหมือนกันค่ะ ซาวน์ครั้งแรกสัปดาห์ที่ 6 เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอนัดใหม่ให้ไปซาวน์สัปดาห์ที่ 8 ค่ะ

บ้านนี้ก็แบบนี้จ้าซาวด์ทางหน้าท้อง น้องยังตัวเล็กอยู่ สู้ๆค่ะแม่อย่าพึ่งกังวล

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ. ไปไห้หมอซาว2รอบเเล้วยังไม่เจอตัวเด็กเลย กังวลมากค่ะ

ถ้าไม่มีอาการผิดปกติเช่นเลือดออก ก็รอไปตรวจอีกทีบ้างทีน้องอาจตัวเล็ก

บ้านนี้ซาวด์ ตอน 6 สัปดาห์ก็ไม่เห็นค่ะ นัดอีกทีตอนสองเดือน ถึงเห็นค่ะ

8-10สัปดาห์ ถึงจะเห็นค่ะ ช่วงแรกน้องยังเป็นแค่ถุงน้ำอยู่ค่ะ