คุมน้ำตาล

ขอคำแนะนำแม่ๆในการคุมน้ำตาลคะ ไปตรวจมาไม่ผ่าน คุณหมอนัดอีก4 สัปดาห์ รอบหน้าไม่ผ่านโดนเจาะ 4 เข็ม เข็มละ 1 ชั่วโมง

1 ตอบกลับ

สูตรนี้เลยคะแม่ บ้านนี้ ลงลูกดีคะ เลี่ยงหวาน มัน เค็ม ลดแป้ง หมัก ดอง ทอด เน้นผัก ธัญพืช ผลไม้บางอย่าง น้ำเปล่าอย่างน้อย 1.5 ลิตรต่อวันน้ำมะพรา้วงดไปเลยคะ นน.ถึงก่อนคลอดขึ้นมา 3 กก คะ น้อง นน. แรกเกิด 3110 กรัม คะ ถ้าเป็นคนหิวบ่อย แม่ซื้อถั่วไม่ใส่เกลือหรือแอลมอนติดไว้คะ ช่วยได้คะ