น้องไม่ยอมกลับหัวมีใครพอแนะนำได้ไหมคะ อยากคลอดเอง

ตอนนี้37สัปดาห์

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะแม่ รอลุ้น ตอนนี้36สัปดาห์ หมอนัดตรวจอีกทีอาทิตย์หน้า ถ้า37 ไม่กลับคือกลับไม่ได้แล้วค่ะ น้องจะตัวใหญ่และกลับยาก

37 W แล้วน้องตัวใหญ่โอกาสกับยากค่ะแม่