ตอนนี้28วิคกับ5วันแล้วท้องแข็งตลอดอันตรายมั้ยค่ะจะแข็งเป็นช่วงๆแต่แข็งบ่อยมาก

มีใครมีประสบการณ์หรือเจอแบบนี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งแล้วนอนพักไม่หาย หรือปั้นมากกว่า 5 ครั้ง/ชม. ก็ไปหาหมอนะคะแม่ เพราะเราเองก็เป็นเหมือนกันในช่วงนี้ เราจะไม่ค่อยเดินจะนั่งและนอนเป็นส่วนใหญ่ เป็นอยู่ประมาณครึ่งวันก็หายค่ะ

ใน1ชม.แข็งเกิน3ครุ้งควรไปหาหมอนะคะ