ตอนนี้34วิคกับ1วันค่ะแม่ๆทำไมถึงปวดท้องเหมือนจะเป็นประจำเดือนคะ ปวดขาแบบนี้ปกตอมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ปวดแบบทนได้ไหมคะ ปวดสักพักหายก็ปกตินะคะ ถ้าปวดขึ้นเรื่อยๆนั่งพักแล้วไม่หายไปหาหมอเลยค่ะ

2y ago

แนะนำโทรไปสอบถามหมอเลย หรือไม่ก็ไปหาหมอเลยค่ะ

ลองไปหาหมอค่ะ