อย่ากสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ต้อนนี้ท้องได้38วิคกับ5วันแล้วคะ มีมูกใสออกมาต้องไปหาหมอเลยมั้ยคะหรือรอดูอากา

มีมูกใสออกมาต้องไปหาหมอเลยมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ยังไม่ต้องคะ รอดูอาการไปก่อนคะ ถ้ามีปวดท้องถี่ๆมีมูกเลือด น้ำเดิน ค่อยไปแม่

1y ago

บ้านนี้ก็ไม่ไหวแล้วคะ 39w โดนกระตุ้นไปปากเปิด2เซนตั้งแต่วันจัน ยังเงียบกริบอยู่เลยคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️