อยากรู้

ปวดหัวบ่อยๆ แต่ไม่อ้วก แบบนี้เกี่ยวกับอาการแพ้ท้องมั้ย? #แม่ๆ

1 ตอบกลับ

คิดว่าเกี่ยวนะคะ เพราะบ้านนี้ก็ไม่มีอาการเเพ้ท้องค่ะ ทานได้ปกติ เเต่ปวดหัวทุกวัน เกือบตลอดเวลาค่ะ

5y ago

ใช่ค้ะ เป็นแบบนี้อยู่บ่อยๆเลยสงสัย #ขอบคุณน้ะค้ะ