เลือดเราออกจางๆ ตอนนี้เราท้องได้31วีคแล้ว ลูกก็ดิ้นปกตินะ ไม่เจ็บท้องคะ

มีใครพอทราบบ้างไหมคะเพราะอะไร

เลือดเราออกจางๆ ตอนนี้เราท้องได้31วีคแล้ว   ลูกก็ดิ้นปกตินะ ไม่เจ็บท้องคะ
1 ตอบกลับ

ของเรา 7 วีคนิดๆ เมื่อวานเลือดออกเลอะขา เลอะเกงใน เกงนอก ตกใจทำไรไม่ถูกเลยรีบไปหาหมอ แต่เลือดเราสีคล้ำเหมือนประจำเดือน หมอตรวจภายในให้ มีเลือดออก แต่ปากมดลูกไม่เปิด ไม่มีชิ้นส่วนหลุดออกมา ซาวแล้วเจ้าหนูยังอยู่ปกติ ใจเต้นแล้ว แต่หมอบอกว่าเรามีภาวะแท้งคุกคาม และเลือดที่ออกมาอาจจะเป็นประจำเดือนตกค้างก็ได้ เพราะสีคล้ำ แต่ต้องระวังตัวมากขึ้น เพราะโอกาสหลุดง่ายมาก ให้นอนเยอะๆ เดินน้อยๆ ไม่รู้จะเหมือนกันหรือป่าวแต่ถ้าให้แน่หาหมอดีกว่าค่ะ

6y ago

คะ ขอบคุณมากคะคุณแม่ ขอให้คุณแม่กับน้องแข็งแรงนะคะ^ ^