น้ำนม

ตอนนี้เราท้องได้ 31 วีค แล้วลองปั๊มนมดูผลปรากฏว่ามีน้ำใส่ๆไหลออกจากหัวนมข้างซ้ายแต่ข้างขวาไม่มี อยากทราบว่ามันคือน้ำอะไรคะแล้วคุณแม่ท่านอื่นก่อนน้ำนมไหลเป็นกันบ้างไหม😂

1 ตอบกลับ

ระวังเสี่ยงตลอดก่อนกำหนดค่ะ อย่าปั้มค่ะ ถ้าไหลก้ปล่อยแบบนั่นค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ❤️