?

ตอนนี้เราท้องได้ 35 วีคแล้ว ควรซักเสื้อผ้าเตรียมตัวได้หรือยังค่ะ ??

10 ตอบกลับ

บ้านนี้36w.ทยอยซักยังไม่หมดเลยค่ะ😅แต่จัดกระเป๋าไว้แล้ว..ยิ่งอายุครรภ์เยอะยิ่งทำไรลำบากค่ะ ซื้อ-ซัก-เตรียมไว้ตั้งแต่เนิ่นๆดีที่สุดค่ะ เพราะฉุกเฉินไรมาพร้อมหิ้วเลย อีกอย่างเราก็สบายใจไม่เป็นกังวลอีกด้วยค่ะ😃

ซักหลายอย่างเลย ใช้เวลาหลายวันมาก เสื้อ ผ้าอ้อม ผ้าห่ม ผ้ารอง ตุ๊กตา ผ้าปูเตียง เดวจะล้างขวดนม อุปกรณ์ลูกอีกเพียบเลยนะคะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ😄

ควรค่ะ บ้านนี้ซักตั้งแต่​ 30 สัปดาห์​ ซักหลายรอบมากๆประมาณ​3 รอบได้ โดยเฉพาะ​ผ้าอ้อมค่ะเพราะเนื้อผ้ายังเเข็งหยาบๆ

บ้านนี้เตรียมแล้วค่ะ ท้องแก่มากๆ ทำอะไรก็ลำบาก จะวานคนอื่นก็เกรงใจ เลยทำเองแต่เนิ่นๆค่ะ

บ้านนี้ซักตั้งแต่7เดือนแล้วคะเดี๋ยวท้องไหญ่กว่านี้ไม่มีไครทำไห้มีสามีก็เหมือนไม่ม

เตรียมได้เลยจร้า เราก็เตรียมตอน35wเหมือนกัน ไตรมาสสุดท้ายอะไรก็ไม่แน่นอนจร้า

ถ้าไม่ถือคำโบราณแบบเราก็จัดการเลยค่ะ ไม่งั้นพอถึงเวลาจะวุ่นวายมาก

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เราซักเตรียมแล้วจร้า กลัวฉุกละหุก

ได้แล้วค่ะ