ใครเป็นบ้างคะ?

ตอนนี้เราท้องได้31วีคแล้ว ปวดบริเวรใต้ท้องจนถึงจิมมิมาก นอนลุกปวดจริงๆ ทำไงดีค่ะ บ้านอื่นเป็นไหม

1 ตอบกลับ

เป็นจ้า เดินเยอะ ยืนนาน ก็เป็นเลยค่ะ หมอบอกเส้นเลือดไปกองกันตรงนั้นเลยปวดค่ะ ถ้าเดินเยอะ ยืนนานๆ

4y ago

นี่ปวดตลอดอ่ะค่ะ ถ้าวันไหนยืนนานๆ เดินเยอะๆ เป็นค่ะ สังเกตุตัวเองดูว่าแต่ละวันมีพฤติกรรมแบบนี้ไหม เราก็ปวดแทบทุกวัน เพราะชอบเดิน