ฝากท้องเชียงใหม่

มีใครฝากท้องที่ รพ.สวนดอก มั้ยคะ ฝากพิเศษกับหมอไหนดี แนะนำหน่อยค่ะแม่

2 ตอบกลับ

แม่ตกลงฝากที่สวนดอกหรือเปล่าคะ.ตอนนี้เริ่มตั้งท้องเครียดมาตลอดเลยว่าจะฝากท้องไหนดี เชียงใหม่แนะนำด้วยนะคะท้องแรกด้วยทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะ..(ประกันสังคมใช้สิทธิ์ที่ รพ.สวนดอกนะคะ)

2y ago

ถ้าไปฝากครรภ์ที่สวนดอก หมดครั้งละเท่าไรค่ะ และถ้าเรามีประกันสังคมที่อื่นเราไปใช้บริการสวนดอกได้ไหมคั

เพื่อนหนูฝากพิเศษสวนดอกค่ะ ดูแลดีค่ะ

3y ago

ฝากกับหมอท่านไหนค่ะ