ฝากท้องครั้งแรก

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ มีใครฝากท้องที่ รพ.ทหารเรือบ้างค่ะ เรากำลังจะไปฝากท้องแรกวันศุกร์นี้ อยากทราบว่าต้องเตรียมตัวยังไงบ้างค่ะ ต้องอดอาหารหรืออะไรไหม แล้วค่าใช้จ่ายฝากท้องครั้งแรกประมาณเท่าไร 🙏🙏🙏🙏

2 ตอบกลับ

ไปฝากครรภ์ไปปกติเลยค่ะ เตรียมข้อมูลประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายไปค่ะ ส่วนตรวจเลือดครั้งแรกไม่ต้องอดอาหาร แต่บางรพ.จะแนะนำให้พาสามีไปเจาะด้วยค่ะ

ไปฝากปกติ เดี่ยวจะได้เจาะเลือด เตรียมบัตรประจำตัวประชาชนพาสามีไปด้วยจะได้เจาะเลือดพร้อมกัน