สอบถามค่ะ มีใครฝากท้องที่ รพ.จุฬาบ้างคะ

พอดีบ้านนี้ฝากครั้งแรกที่คลีนิคไปแล้วค่ะ แต่รู้สึกไม่ค่อยโอเคเท่าไร จะย้ายไป รพ.จุฬา มีแม่บ้านไหนฝากที่นั่นบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

เหมือนกันจ้าแม่ ฝากครั้งแรกคลีนิค ตรวจไม่ละเอียด แม่เลยย้ายไปฝากจุฬา ได้1อาทิตย์กว่าไม่รอให้ถึงวันตรวจเลยค่ะ คือดีมากถุกใจมากละเอียดที่สุด ชอบคุณหมอมาก ฝากเหมา14500

3y ago

ไม่จ้าแม่ นอกเวลาหมายถึงแบบไหนค่ะพอดีไม่ค่อยเข้าใจจ้าแม่

สอบถามแม่ๆค่ะคือตอนนี้ท้อง2ฝากที่คลินิกแถวบ้านค่ะ พอจะถึงเวลาคลอด(ผ่า)เราจะแจ้งหรือทำอะไรบ้างที่โรงบาลจุฬาค่ะ แล้วราคาในการผ่าคลอดค่ะ ขอบคุณค่ะ

อยากฝากจุฬาเหมือนกันค่ะ แต่โทรไปคลีนิคพิเศษจะได้คิว ก.พ. เลย (โทรเมื่อปลาย ธ.ค. 63) เรารอไม่ไหว สุดท้ายเลือกฝากรามาพรีเมี่ยมค่ะ