ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีใครผ่าคลอดบล็อคหลัง+ทำหมันไหมคะ อยากทราบว่าแม่ๆเป็นประจำเดือนหลังคลอดกี่เดือนค่ะของเรา 3 เดือนแล้วประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บล็อกหลัง ผ่าคลอด+ทำหมัน 3 เดือนแล้ว ปจด.ยังไม่มาเหมือนกันค่ะ ลูกเข้าเต้าด้วย ปจด.เลยมาช้าค่ะ บางคน 8 เดือน ปจด.ก็ยังไม่มา เป็นเรื่องปกติค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอด+บล็อกหลัง น้อง3เดือนแล้วก็ยังไม่มาแต่เราให้น้องกินนมจกเต้าเลย