ประจําเดือน

ขออนุญาตสอบถามนะคะ แม่ๆบ้านอื่นหลังคลอดประจำเดือนกลับมาตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้ 3 เดือนแล้วประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอด 3 เดือนมาเลยค่ะ ลูกกินนมแม่ผสมนมผง (นมแม่ไม่พอ) และไม่ดูดเต้าด้วยค่ะ ปั๊มล้วน ไม่รู้จะเกี่ยวกันไหม 3 เดือนเราว่าเร็วอยู่นะ

บ้านนี้ฝังยาคุม หลังคลอด 45 วันหลังฝังยาคุมมีแค่เลือดออกกระปริบกระปรอยค่ะ ก่อนหน้าฝังประจำเดือนก็ยังไม่มานะคะ

บานนี้ลูกจะ 5 เดือนแล้วก็ยังไม่มาคะ น้องกินนมแม่ เรื่องปกติคะ ไม่ต้องกังวล

4y ago

บ้านนี้ก็นมแม่ล้วนเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้น้ำคาวปลาหมดตอน15วันประจำเดือนก็มาเลยคะ #แม่ฝังเข็มยาคุมด้วยคะ

4y ago

อ๋อบ้านนี้กว่าน้ำคาวปลาจะหมดเดือนนึงเลยค่ะ

บ้านนี้4เดือนแล้ว ยังใม่มาเลยค่ะ น้องดื่มเต้าล้วน

อยุ่ที่ความแข็งแรงของแต่ละบุคคล รึอาจจะฮอร์โมนด้วย

บ้านนี้ลูกได้6เดือนกว่าประจำเดือนถึงมาค่ะ

1 เดือนก็มาเลยค่ะ คลอดธรรมชาติ ลูกดูดเต้า 100%

บ้านนี้ 4 เดือนก็ยังไม่มาเหมือนกัน​ค่ะ​

บ้านนี้น้องได้หนึ่งเดือนก็มาเเล้วค่ะ